DU HỌC NGHỀ ĐỨC NĂM 2022: LƯƠNG HỌC NGHỀ Ở ĐỨC CÓ CAO KHÔNG?

Du học nghề tại CHLB Đức đang dần trở thành sự lựa chọn lý tưởng của đông đảo các bạn trẻ Việt Nam, bởi các bạn không chỉ được học tập và làm việc trong môi trường khang trang, hiện đại mà ngay từ khi tham gia chương trình học nghề, các bạn đã nhận được lương hỗ trợ rất cao cùng cơ hội định cư lâu dài tại quốc gia phát triển hàng đầu Châu Âu.
Một trong những vấn đề mà các bạn học viên hay quan tâm nhất đó chính là mức lương khi các bạn làm việc tại Đức. Du học nghề Đức có nghĩa là các bạn vừa học tiếng vừa làm (thực hành) và CÓ LƯƠNG, mức lương sẽ thay đổi theo từng năm học của các bạn.
Với các Doanh nghiệp Đức – đặc biệt ở các thành phố lớn, mức lương luôn tạo sự thu hút với các bạn học viên. Tại đây các bạn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sang trọng, hiện đại….Chính môi trường này sẽ rèn luyện cho các bạn những kỹ năng mềm, cách hành xử, giao tiếp với nhiều tuýp người khác nhau.
Vậy Du học nghề Đức bao gồm những ngành nghề nào? và Ngành nghề nào thì dễ xin việc và có mức lương ổn đinh? Hãy cùng HTC tìm hiểu ngay nhé!

Du học nghề điều dưỡng chăm sóc người già

Nhắc đến du học nghề tại CHLB Đức không thể không nhắc đến chương trình điều dưỡng chăm sóc người già. Đây được xem là ngành nghề “khát” nhân lực nhất hiện nay tại CHLB Đức. Chính vì vậy, hàng loạt các chương trình từ các tập đoàn uy tín khắp nước Đức liên tục tuyển sinh ngành này.

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

Hình ảnh: Học viên đến tham quan Viện dưỡng lão

Đặc biệt, trong những tháng thế giới nói chung và nước Đức nói riêng gặp khủng hoảng về dịch bệnh Covid-19 vừa qua, khi nước Đức đã ngừng cấp thị thực và hạn chế nhập cảnh với hầu như tất cả các ngành nghề thì các bạn tham gia chương trình du học nghề điều dưỡng vẫn được ưu ái cấp thị thực và nhập cảnh vào nước Đức.

Đây cũng là nghề có quyền lợi cao nhất dành cho du học sinh khi học tập tại Đức: miễn 100% học phí; nhận mức lương trợ cấp trong quá trình học từ  950 – 1.500 Euro/tháng (khoảng 35 triệu/tháng), đặc biệt gần đây có chương trình hỗ trợ lương học nghề lên đến 35 triệu/tháng; mức lương khởi điểm sau khi Tốt nghiệp từ 2.000 – 2.5000 Euro/tháng (khoảng 66 triệu/tháng), mức lương này sẽ tăng theo thâm niên và kinh nghiệm là việc.

Không có mô tả ảnh.

Mức lương hiện tại của Doanh Nghiệp – Đối tác của HTC Berlin

Du học nghề Nhà hàng – Khách sạn:

Bên cạnh nghề điều dưỡng chăm sóc người già, ngành nhà hàng – khách sạn là chương trình du học nghề có độ “hot” không kém với nhiều quyền lợi cho du học sinh như: Miễn 100% học phí,  nhận lương trợ cấp từ  800 – 1.300 Euro/tháng (khoảng 30 triệu đồng/tháng); tuyển sinh liên tục, visa nhanh; điều kiện đầu vào đơn giản, không cần phỏng vấn; Lương sau khi tốt nghiệp ra trường từ 2.000 – 2.900Euro/tháng (khoảng 70 triệu/tháng), mức lương sẽ được tăng theo kinh nghiệm và thâm niên làm việc.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Hình ảnh từ học viên của HTC Berlin
Không có mô tả ảnh.
Mức lương hiện tại của Doanh Nghiệp – Đối tác của HTC Berlin

 

Du học nghề Lái tàu đường sắt:

Chương trình du học nghề lái tàu đường sắt được coi là chương trình đào tạo nghề của CHLB Đức hấp dẫn nhất hiện nay bởi mức lương hỗ trợ trong thời gian học nghề mà du học sinh được nhận đã lên đến 53 triệu/tháng, mức lương sau khi các bạn tốt nghiệp ra trường lên đến 85 triệu/tháng. Đồng thời, thời gian đào tạo nghề rất ngắn, chỉ 1 năm (trong khi các nghề khác thường là 3 năm) và nhiều quyền lợi khác như: miễn 100% chi phí học tiếng từ A1 đến B2 trị giá 4.000EUR (tương đương 110 triệu); Miễn chứng minh tài chính; Được ký hợp đồng làm việc dài hạn với Tập đoàn MEV – CHLB Đức… Tuy nhiên, chương trình du học nghề này chỉ nhận các bạn nam.

Du học nghề Xây dựng:

Nhiều năm gần đây, ngành xây dựng cũng rất hấp dẫn sinh viên du học nghề tại Đức bởi các ưu điểm như: miễn học phí, tỷ lệ đậu Visa cao, trợ cấp lên đến 30 triệu/tháng trong thời gian đào tạo, đảm bảo cơ hội việc làm sau Tốt nghiệp, hỗ trợ đóng lương hưu cùng các chế độ chăm sóc, khen thưởng hấp dẫn…

Du học nghề kỹ thuật viên cơ điện tử ô tô

Chương trình du học nghề kỹ thuật viên cơ điện tử ô tô đặc biệt hấp dẫn các bạn nam với các quyền lợi: Được đào tạo miễn phí và được hưởng hương trợ cấp trong suốt quá trình học; được hỗ trợ đóng lương hưu, có chế độ chăm sóc, khen thưởng hấp dẫn. Bên cạnh đó, học viên nhận sẽ có thu nhập hấp dẫn với mức lương khởi điểm khoảng 1.900 Euro/tháng (50 triệu/tháng) sau khi tốt nghiệp và thăng tiến theo trình độ, kinh nghiệm. Mức lương cao nhất mà một kỹ thuật viên trưởng nhận được lên tới 3.900 Euro/tháng (hơn 100 triệu/tháng). Ngoài ra, học viên được làm việc trong nhiều lĩnh vực thuộc ngành công nghiệp ô tô như các xưởng sửa chữa ô tô với máy móc hỗ trợ hiện đại hay các đại lý xe hơi nổi tiếng.

Du học nghề kỹ thuật viên cơ điện tử

Khi tham gia chương trình du học nghề kỹ thuật viên cơ điện tử tại CHLB Đức, học viên sẽ được đào tạo miễn phí và nhận được lương trợ cấp trong suốt thời gian học nghề, được hỗ trợ đóng lương hưu, chế độ chăm sóc, khen thưởng hấp dẫn. Bên cạnh đó, các bạn sẽ có thu nhập hấp dẫn với mức lương lên đến 3.300 Euro/tháng (87 triệu/tháng) sau khi tốt nghiệp và thăng tiến theo trình độ, kinh nghiệm. Mức lương cao nhất mà một kỹ thuật viên trưởng nhận được lên tới 5.000 Euro/tháng (hơn 132 triệu/tháng). Ngoài ra, các bạn được làm việc trong nhiều lĩnh vực như chế tạo máy móc cơ khí, công nghệ tự động hóa, kỹ thuật truyền thông, y tế, công nghệ thông tin, hàng không vũ trụ.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
???? ?????? ????????? ?????
Tầng 3 – Tòa nhà Vietinbank, Möllendorffstrasse 44, D-10367 Berlin
☎+49-15774285699/ +49-15202009009
? ??̆? ???̀?? ??? ???̣̂? ???
B4 Shophouse, Imperia Sky Gardens, 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
☎ Mr Thao: 0977 680 906 (Trưởng đại diện HTC Berlin tại Việt Nam)

Văn phòng HTC tại CHLB Đức

Địa chỉ: Tầng 3 – Tòa nhà Vietinbank, Möllendorffstrasse 44, D-10367 Berlin

Giám đốc: Mr. Vũ Xuân Thịnh

Điện thoại: +4915774285699/ +4915202009009

Email: htc-berlin@gmx.de

Website: www.htcberlin.com

Facebook: https://fb.me/berlin.htc

Văn phòng HTC Việt Nam

Địa chỉ: Biệt thự BT12, Hồ Vĩnh Hoàng, phường Hoàng Mai, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Trưởng đại diện HTC Berlin tại Việt Nam

Mr. Thao: 0977 680 906

Phó trưởng đại diện

Ms. Hạnh: 0906 208 389

Email: htcberlin2011@gmail.com

0906 208 389
0906 208 389
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo