Giới thiệu chung

VỀ HTC BERLIN

HTC là một công ty tư nhân về lĩnh vực tư vấn phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ được thành lập vào tháng 6 năm 2011 tại CHLB Đức. Trong bối cảnh số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày càng gia tăng và phát triển tại CHLB Đức và Việt Nam, việc kết nối giao thương, tham gia chuỗi sản xuất cung ứng, tìm kiếm thị trường, đối tác, giải pháp ứng dụng CNTT, cung ứng nguồn nhân lực con người giữa Doanh nghiệp 2 nước ngày càng trở nên cần thiết…

 

Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng cung cấp dịch vụ và tư vấn, đưa ra những giải pháp chiến lược phù hợp, HTC đã lựa chọn cho mình con đường phát triển, lấy chất lượng tư vấn và mức độ uy tín cao đạt lên hàng đầu cho quá trình kinh doanh của mình tại châu Âu. Năm 2011 cũng là năm thương hiệu HTC chính thức được ra đời với đội ngũ nhân sự và cộng tác viên được đào tạo chuyên nghiệp tại Việt Nam và CHLB Đức.

Là một doanh nghiệp hoạt động tư vấn cho các hoạt động doanh nghiệp, cầu nối giao thương cho các hoạt động thương mại và đầu tư, với đội ngũ nhân sự ổn định và nhiều kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người HTC luôn ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và cùng phát triển” đã trở thành slogan của HTC.

Trong hoạt động kinh doanh toàn cầu của mình, các Doanh nghiệp, Tổ chức rất mong muốn dịch vụ và sản phẩm của mình xuất hiện khắp nơi ở mọi thị trị trường rộng lớn nhưng lại gặp trở ngại nguồn lực của mình hạn chế. Chính vì vậy HTC chúng tôi sẽ là nơi để các Doanh nghiệp, Tổ chức tháo gỡ các hạn chế này. Hãy bắt tay hợp tác cùng với HTC để vươn xa và phát triển hơn nữa.

Việt Nam và CHLB Đức sẽ và tiếp tục phát triển mạnh mẽ cùng với nhau trên mọi phương diện, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo nghề và sẽ có nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta trong tương lai. HTC cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh.

HTC xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng và quý đối tác trong nhiều năm qua. Chúng tôi tâm niệm và cam kết tiếp tục đồng hành với các quý vị để các bên cùng thành công và phát triên hơn nữa trong tương lai.

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Tháng 06 năm 2011 Công ty HTC được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao. Công ty HTC tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ hỗ trợ và giải pháp kinh doanh cho Doanh nghiệp. HTC với định hướng trở thành một đơn vị tư vấn và tập thể phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu tổ chức gọn nhẹ, phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, HTC đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực tư vấn tại châu Âu.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Công ty HTC luôn mục đích tư vấn có chất lượng cao tới khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập và tham gia vào quá trình toàn cầu hóa, tham gia vào chuỗi hoạt động sản xuất kinh doanh.

Đối với Công ty HTC sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ mà Công ty cung cấp.

Công ty HTC đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

  • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.
  • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
  • Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.

TƯ CÁCH PHÁP NHÂN

Tên Công ty: Công ty HTC

Tên giao dịch quốc tế: HTC – Comercial Agent

Địa chỉ giao dịch: Tầng 3 Tòa nhà Vietinbank, Möllendorffstrasse 44 10367 Berlin

Email: htc-berlin@gmx.de

Website: www.htcberlin.com

Giấy phép đăng kí kinh doanh: Phòng đăng kí kinh doanh quận Lichtenberg- TP Berlin.

Đại diện pháp luật: Ông Vũ Xuân Thịnhhiệu: ”HTC-Đường đến nước Đức”.

Văn phòng HTC tại CHLB Đức

Địa chỉ: Tầng 3 – Tòa nhà Vietinbank, Möllendorffstrasse 44, D-10367 Berlin

Giám đốc: Mr. Vũ Xuân Thịnh

Điện thoại: +4915774285699/ +4915202009009

Email: htc-berlin@gmx.de

Website: www.htcberlin.com

Facebook: https://fb.me/berlin.htc

Văn phòng HTC Việt Nam

Địa chỉ: Biệt thự BT12, Hồ Vĩnh Hoàng, phường Hoàng Mai, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Trưởng đại diện HTC Berlin tại Việt Nam

Mr. Thao: 0977 680 906

Phó trưởng đại diện

Ms. Hạnh: 0906 208 389

Email: htcberlin2011@gmail.com

0906 208 389
0906 208 389
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo